Bộ cấp liệu được sử dụng phổ biến tại nhiều đơn vị sản xuất hiện nay. Thiết bị này giúp quá trình vận chuyển sản phẩm để đóng gói trở nên nhanh chóng, chuyên nghiệp và đảm bảo an toàn vệ sinh hơn. Máy có thiết kế gọn gọn, đi kèm băng tải nên kích thước thiên về chiều cao, dài. Khi sử dụng kết hợp với các dòng máy khác trong dây chuyền sẽ đem lại kết quả cao hơn. Cùng tìm hiểu chi tiết máy trong bài viết nhé!

Giới thiệu về bộ cấp liệu

Dùng để cấp liệu tự động cho máy chiết rót/đóng gói bột tự động.

Sản phẩm cấp liệu: dạng bột.

Kết nối đồng bộ với máy định lượng bột, máy chiết rót/đóng gói bột tự động.

Có chế độ ấn tay để vít tải chạy thuận hay chạy nghịch.

Có cửa sổ và cửa xả liệu để dễ dàng vệ sinh và xử lý sự cố.

-Motor rung, điều chỉnh được lực rung.

-Motor kéo vít tải.

Thông số kỹ thuật của máy cấp bột

Kích thước phễu:   120L

Chiều cao băng tải:   1600mm

Năng suất:   9 – 8kg/h

Công suất:   1,5KW

Nguồn điện:   AC220V, 50/60HZ

Kích thước máy: 2200*900*2050mm

Trọng lượng máy:   110kg

Mua máy cấp liệu trục vít cần biết

Máy cấp liệu trục vít phụ thuộc chính vào yếu tố: Đường kính trục vít, kích thước khoảng các các bánh răng, tốc độ động cơ. Ba yếu tố này quyết định được năng lực cấp liệu của máy có lớn hay không và có phù hợp với máy mà Khách hàng đang có hay không.

Máy cấp liệu trục vít có thể kết nối cùng máy đóng gói bột tự động để cấp liệu liên tục tránh trường hợp máy đóng gói định lượng bột thiếu nguyên liệu gây ra các sai số trong đóng gói.

Máy cấp liệu được làm bằng chất liệu kim loại và nên ưu tiên lựa chọn chất liệu bằng inox cao cấp, đặc biệt nên đảm bảo yếu tố an toàn vệ sinh vì bột thường sử dụng trong lĩnh vực thực phẩm, cần đảm bảo chất lượng bột một cách tốt nhất.

Máy cấp vít tự động được nhập khẩu và phân phối bởi nhiều nguồn hàng và thậm chí có thể được sản xuất chính xác và chất lượng ở Việt Nam. Để đảm bảo quyền lợi và chất lượng sản phẩm, bạn có thể tham khảo kỹ hơn tại Kamel.

Sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc

Hotline: 0917791981 – 0983278686

Fanpage: HaBac Marchinery 

Youtube: Hà Bắc Marchinery

Địa chỉ: số 9 – ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội