Cấu tạo của máy chiết rót bột thủ công không quá cầu kỳ, giúp việc sử dụng, sửa chữa và bảo dưỡng đơn giản. Dòng máy này chuyên sử dụng cho các loại bột, ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như: mỹ phẩm, thuốc, thực phẩm, … Máy có kết cấu vững chắc, sử dụng an toàn và đem lại hiệu quả cao, được làm từ chất liệu inox. Thiết kế nhỏ gọn, thiên về chiều cao không tốn nhiều diện tích khi sử dụng.

Tìm hiểu về cấu tạo của máy chiết rót bột thủ công
Tìm hiểu về cấu tạo của máy chiết rót bột thủ công

Cấu tạo của máy chiết rót bột thủ công

Máy chiết rót thủ công  có cấu tạo vô cùng đơn giản, bao gồm các bộ phận chính gồm:

Phễu cấp liệu: Được làm hoàn toàn từ chất liệu inox, đảm bảo an toàn vệ sinh, chống gỉ sét. Phễu có khả năng chứa được khoảng 10 kg nguyên liệu. Có núm nhựa đặt ngay phía tay trái của máy vô cùng tiện lợi.

Cần gạt tay điều khiển: Được bố trí ở bên hông máy. Với thiết kế đơn giản, khi kéo cần gạt xuống, nguyên liệu trong phễu sẽ tự động chảy xuống và đổ vào chai lọ.

Vòi chiết: Trang bị một vòi chiết làm từ chất liệu inox 304

Thanh vít định lượng khối lượng dung dịch chiết: Tác dụng điều chỉnh phạm vi chiết rót của máy.

Phần chân đế là vật liệu thép không gỉ, dày có tính ổn định và khá chắc chắn. Người dùng có thể yêu cầu lắp thêm vít để cố định vị trí chặt hơn.

Đặc điểm nổi bật của máy chiết rót bột thủ công

Chất liệu chế tạo

Máy được chế rtaoj hoàn toàn được làm bằng inox 304 sáng bóng, chống ăn mòn, bền bỉ. Không bị biến dạng trong môi trường nhiệt độ cao và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Sử dụng

Nhờ thiết kế đơn giản nên việc sử dụng máy chiết rót thủ công A03 không quá khó: bạn chỉ cần đổ dung dịch vào phễu → căn chỉnh liều lượng mong muốn → dùng tay kéo cần gạt từ trên xuống dưới và đặt bình hứng dung dịch ở đầu vòi là được.

Có tính năng ổn định cao, vận hành dễ dàng, bền bỉ. Hầu như không xảy ra hỏng hóc gì trong quá trình vận hành, được nhiều khách hàng lựa chọn.

Sự thao hụt

Sử dụng máy chiết rót thủ công định lượng thay vì chiết rót bằng tay. Giúp bạn hạn chế tràn, đổ, lệch lượng chiết mong muốn → hầu như không xảy ra sai sót trong quá trình chiết rót.

Tính năng ưu việt của máy chiết rót bột thủ công

Tính năng của máy chiết rót bột thủ công
Tính năng của máy chiết rót bột thủ công

Thiết kế đơn giản, tính ổn định cao, dễ dàng vận hành, máy có thể tháo lắp vệ sinh nhanh chóng, đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn GMP.

Sản phẩm được làm toàn bộ từ inox 304 chống gỉ sét, độ bền cao, không bị biến dạng ở môi trường nhiệt độ cao.

Giúp hạn chế tình trạng hao hụt nguyên liệu như đổ, tràn ra bên ngoài, không căn chỉnh được lượng chiết như mong muốn.

Sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc

Hotline: 0917791981 – 0983278686

Fanpage: HaBac Marchinery 

Youtube: Hà Bắc Marchinery

Địa chỉ: số 9 – ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội