Máy chiết rót chất lỏng CNC điện HZK 160 có thiết kế nhỏ gọn, được làm hoàn toàn từ chất liệu inox. Dòng máy này sử dụng máy vi tính để điều khiển thời gian rót và tốc độ một cách trôi chảy và có độ chính xác cao. Tách biệt với động cơ điện, máy bơm được làm từ nhiều loại vật liệu nhập khẩu chống ăn mòn. Không có phần kim loại cơ học hoặc mài mòn bên trong máy bơm. Máy được sử dụng rộng rãi trong y tế, hóa học, thực phẩm, đồ uống, dầu và mỹ phẩm, vv

Tìm hiểu về máy chiết rót chất lỏng CNC điện HZK 160
Tìm hiểu về máy chiết rót chất lỏng CNC điện HZK 160

Đặc điểm nổi bật của máy chiết rót chất lỏng CNC điện HZK 160

Máy chiết rót chất lỏng HZK 160 được chế tạo từ chất liệu inox sáng bóng. Nhờ vậy giúp nâng cao tính thẩm mỹ, bề ngoài máy luôn sáng bóng rất dễ vệ sinh, cứng cáp.

Máy có 1 vòi để hút và 1 vòi bơm dung dịch. Cả 2 vòi được cấu tạo bằng nhựa dẻo, không độc hại, không bị phơi nhiễm trong quá trình sử dụng.

Đầu chiết rót của máy được thiết kế hiện đại, có 1 đầu chiết, chống nhỏ giọt.

Bảng điều khiển của máy gồm các phím bấm mềm cơ học, có độ đàn hồi cao. Có thể điều chỉnh tốc độ chiết nhanh hay chậm và thời gian cho một lần chiết.

Máy có chế độ chiết 1 lần hoặc chiết tự động theo thời gian đã cài đặt từ trước. Bạn có thể bấm trực tiếp trên bảng điều khiển hoặc sử dụng bàn dậm chân để khởi động cho 1 lần chiết. Tuy nhiên bạn nên hạn chế bấm trên bảng điều khiển để tăng tuổi thọ cho máy.

Máy hoạt động bằng cách hẹn giờ bật, tắt cho máy bơm để bơm nguyên liệu. Do đó khi cần chiết theo dung tích có sẵn bạn phải chiết thử và vài lần để có thời gian hợp lý.

Máy có thiết kế giỏ ở đầu hút, để đảm bảo các tạp chất có kích thước lớn không  bị hút lên. Giúp máy hoạt động ổn định, không bị tắc.

Thông số kỹ thuật 

Mẫu HZK-160
Nguồn điện 220V/50HZ ( 110V cần được tùy chỉnh)
Công suất 30W
Dung tích chiết rót 5-3500ml
Lực hút tối đa 2m
Lưu lượng cực đại 3,2L/phút
Tỷ lệ lỗi <0,5%
Tổng khối lượng 5,5kg
Đường kính miệng rót Đường kính ngoài 9mm Đường kính trong 8mm
Lưu ý: Thiết bị có chức năng ngăn rò rỉ vật liệu và chức năng bộ nhớ tắt nguồn.

Nhược điểm của máy máy chiết rót chất lỏng CNC điện HZK 160

Nhược điểm của máy chiết rót chất lỏng CNC điện HZK 160
Nhược điểm của máy chiết rót HZK 160

Máy chỉ chiết được dung dịch dạng lỏng như nước hoặc rượu. Khi cần chiết các loại dung dịch đặc hơn bạn nên sử dụng máy chuyên dụng khác

Máy chỉ chiết được 1 vòi tương ứng với 1 lọ. Điều này chỉ phù hợp với cơ sở nhỏ lẻ. Nếu muốn tăng năng suất bạn nên dùng máy có 2 vòi chiết.

Dung tích chiết của máy được tính là thời gian từ lúc bật đến lúc tắt của bơm. Khi chiết gần hết dung dịch hoặc trong dung dịch có lẫn tạp chất to sẽ làm dung tích chiết bị thay đổi. Do đó khi sử dụng GFK 160 bạn nên để giỏ hút luôn luôn ngập trong dung dịch, và loại bỏ tạp chất to trước khi chiết.

Máy có bơm và vòi hút tương đối nhỏ nên hiệu quả hút không cao. Khi cần chiết dung tích từ 1 lít trở lên bạn nên sử dụng máy chiết rót 1 vòi không phễu.

Sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc

Hotline: 0917791981 – 0983278686

Fanpage: HaBac Marchinery 

Youtube: Hà Bắc Marchinery

Địa chỉ: số 9 – ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội