Giới thiệu về máy chiết rót bột tự động

Máy chiết rót bột tự động áp dụng công nghệ điều khiển PLC và truyền động động cơ bước lai, ổn định và có độ chính xác cao. Thiết bị được sản xuất trên dây dây chuyền công nghệ hiện đại đem lại hiệu quả cao trong công việc. Được chế tạo từ inox cao cáo, khi sử dụng cho thực phẩm hoàn toàn yên tâm. Máy có thể chiết rót nhiều loại bột khác nhau, sử dụng đa lĩnh vực. Tham khảo nội dung bài viết để tìm hiểu kỹ hơn nhé!

Tìm hiểu về máy chiết rót bột tự động
Tìm hiểu về máy chiết rót bột tự động

Giới thiệu về máy chiết rót bột tự động

Ứng dụng: chiết rót bột ngành thực phẩm, phục vụ ăn uống, hóa chất, dược phẩm, … Các sản phẩm như sữa bột, bột albumen, dược phẩm, gia vị, thức uống đặc, đường trắng, dextrose, cà phê, phụ gia hạt thuốc trừ sâu nông nghiệp, v.v.

Máy điều khiển bằng màn hình cảm ứng giúp điều chỉnh nhanh, dễ dàng và giảm thiểu lỗi.

Đầu chiết không làm rò rỉ bột, dễ vệ sinh

Cảm biến xác nhận có chai tại vị trí chiết giúp máy vận hành chính xác, gửi tín hiệu về bộ điều khiển. Không để xảy ra tình trạng sót chai, chai chạy qua vòi chiết mà không được chiết.

Băng tải tự động có chiều rộng dễ dàng điều chỉnh theo đường kính chai. Băng tải dài hơn giúp tải được nhiều chai hơn, tốc độ của băng tải có thể được điều chỉnh trên bộ điều khiển.

Máy được tích hợp hệ thống trộn (mixer) tại phễu nguyên liệu đầu vào, 2 hay nhiều nguyên liệu bột được trộn đều, đảm bảo vệ sinh và giảm thời gian cho toàn bộ quy trình chiết rót đóng lọ.

Thông số kỹ thuật

Mẫu  HZF-C

Công suất/h  10-40 chai / phút

Kích thước máy  2000(L)x900(W)x2000(H)mm

Nguồn điện AC220V,50/60HZ

Đường kính (DIA): p20-150mm

Chiều cao (H): 60-300mm

Công suất  1KW

Đặc điểm của máy chiết rót bột tự động

Là dòng máy được lập trình tự động hoàn toàn bằng PLC.

Sản lượng và năng xuất cùng độ chính xác rất cao.

Máy được sử dụng trong nhà máy có quy mô sản xuất lớn.

Có thể sử dụng kết hợp với các loại máy như: máy cấp chai, máy rửa chai, máy dán nhãn, máy cấp nắp, máy xiết nắp… để tạo thành một dây chuyền sản xuất tự động.

Phần tiếp xúc với vật liệu được làm bằng vật liệu thép không gỉ chất lượng cao. Có khả năng chống ăn mòn mạnh và không gây ô nhiễm.

Chỉ cần thay thế các thành phần vít định lượng để đạt được các vật liệu khác nhau, các thông số kỹ thuật khác nhau về nhu cầu làm đầy, toàn bộ quá trình chưa đến 10 phút.

Cấu tạo máy bao gồm đầu chiết rót, băng tải xích có động cơ độc lập được gắn trên đế khung chắc chắn, ổn định. 

Với độ nhạy cao, độ chính xác cao và độ tin cậy cao. Thiết bị có thể đáp ứng các yêu cầu làm đầy của các thông số kỹ thuật khác nhau. Máy được sử dụng để chiết rót định lượng các vật liệu dạng hạt và dạng hạt nhỏ đồng nhất.

Sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc

Hotline: 0917791981 – 0983278686

Fanpage: HaBac Marchinery

Youtube: Hà Bắc Marchinery

Địa chỉ: số 9 – ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội

Share this post:

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar Mobile
Menu Chính x
X