Ưu điểm của máy chiết rót thủ công đem lại hiệu quả cao cho khách hàng khi sử dụng. Đây là dòng máy thủ công nên có thiết kế khá nhỏ gọn và cấu tạo đơn giản, dễ dử dụng. Người dùng sử dụng máy để chiết rót nguyên liệu trong quá trình sản xuất. Không cần phải đong đếm từng chút như cách làm thủ công truyền thống trước đây. Dòng máy này có thể giúp chúng ta chiết được một khối lượng thành phẩm đúng yêu cầu vào dụng cụ chứa mà vẫn đảm bảo vấn đề vệ sinh tuyệt đối.

Tìm hiểu về máy chiết rót thủ công
Tìm hiểu về máy chiết rót thủ công

Ứng dụng của máy chiết gạt tay giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất

Thích hợp cho nhiều dụng cụ chứa khác nhau như chai, bình, lon, hũ, cốc, túi…

Máy chiết rót dịch lỏng, son, kem được áp dụng phổ biến nhất cho nguyên liệu lỏng hoặc sệt của lĩnh vực dược phẩm, thực phẩm, mỹ phẩm, thuốc trừ sâu… như son, kem, nước khoáng, dầu ăn, nước trái cây, chất tẩy rửa, nước sốt, nước sốt cà chua, kem, mật ong, dầu gội, nước mắm, tương ớt, nước tương…

Tính năng của máy chiết rót thủ công

Máy sử dụng cấu trúc kiểu piston, có thể thực hiện chiết rót định lượng 0-50g chất lỏng, hồ và các vật liệu khác.

Máy có thể chiết rót các chất lỏng như thuốc dạng lỏng, thức ăn dạng lỏng, dầu bôi trơn, dầu gội, dầu gội đầu,…

Phù hợp cho y học, hóa chất hàng ngày, thực phẩm, thuốc trừ sâu và các ngành công nghiệp đặc biệt. Nó cũng có thể được sử dụng để chiết rót định lượng cho các ống kín. Đây là một thiết bị chiết rót chất lỏng dạng thủ công khá lý tưởng.

Cấu tạo đơn giản và hợp lý, vận hành bằng tay thuận tiện, không tốn năng lượng.

Có núm để điều chỉnh khối lượng chiết rót, định lượng xả. Ngoài ra, khối lượng chiết rót và tốc độ chiết rót có thể được điều khiển bằng tay.

Các bộ phận tiếp xúc với vật liệu được làm bằng thép không gỉ. Phù hợp để sử dụng trong môi trường axit và kiềm và đáp ứng các yêu cầu vệ sinh trong sản xuất thực phẩm và thuốc.

Dung tích phễu khá lớn, người dùng có thể cài đặt dung tích chiết rót tùy theo nhu cầu của mình.

Ưu điểm của máy chiết rót thủ công

Ưu điểm của máy chiết rót thủ công
Ưu điểm của máy chiết rót thủ công

Các chi tiết máy đều được làm từ inox cao cấp, không hoen rỉ, không thôi nhiễm chất độc hại gây ảnh hưởng chất lượng nguyên liệu cần chiết. Hơn nữa, với chất liệu này, máy sẽ luôn sáng bóng sạch đẹp, dễ dàng vệ sinh.

Ưu điểm của máy chiết rót thủ công về kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ.. Kích thước nhỏ và trọng lượng nhẹ giúp bạn dễ dàng di chuyển mà không mất nhiều công sức.

Cơ chế vận hành của máy vô cùng đơn giản, nhanh chóng. Chỉ cần cho dung dịch vào phễu chứa, sau đó gạt cần chiết rót là đã hoàn thành quy trình.

Máy hoàn toàn không sử dụng nguồn điện, vận hành hoàn toàn bằng tay, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Cấu trúc đơn giản, thuận tiện trong khâu vệ sinh. Bạn có thể tháo rời các bộ phận của máy, từ phễu, vòi chiết cho đến xi lanh.

Khả năng cơ động tốt, kín đáo làm giảm khả năng nhiễm khuẩn của thực phẩm.

Sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc

Hotline: 0917791981 – 0983278686

Fanpage: HaBac Marchinery 

Youtube: Hà Bắc Marchinery

Địa chỉ: số 9 – ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội